Tổng hợp những lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm tốt cho con yêu

Spread the love

Việc học hành của con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Là Cha mẹ ai cũng luôn mong muốn, hi vọng con của mình sẽ học giỏi và có những thành tích tốt. Vậy nên các bậc phụ huynh không ngần ngại tìm kiếm gia sư cho con yêu của mình. Sau đây là một số lưu ý, kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi đến phụ huynh muốn lựa chọn gia sư dạy kèm cho con.

1 .Tìm trung tâm gia sư uy tín

Vấn đề tìm gia sư cho con là một vấn đề thịnh hành trong thời buổi ngày nay. Vậy nên các trung tâm gia sư được hình thành rất nhiều và hiển nhiên trở thành đối thủ nhau . Phụ huynh cần lưu ý khi chọn trung tâm gia sư phải lựa chọn những trung tâm uy tín, đảm bảo và đặc biệt chất lượng có hiệu quả cao.

Lựa chọn những trung tâm có đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất đối với mỗi bậc phụ huynh, từ đó các phụ huynh mới có thể tìm được gia sư luyện thi đại học phù hợp với con mình.

 

2 .Giá sư dạy kèm phải có kiến thức và phương pháp dạy

Phụ huynh có thể tìm các gia sư là sinh viên hoặc sinh viên đã ra trường, nhưng phụ huynh phải kiểm tra về bằng cấp điểm số trình độ của các bạn.

 

Gia sư phải có kiến thức và phương pháp truyền đạt tốt

Gia sư phải có kiến thức và phương pháp dạt tốt

 

Một gia sư có chuyên môn giỏi bằng cấp tốt là một điều quan trọng, nhưng đó chưa chắc hẳn là một gia sư giỏi. Một gia sư giỏi không chỉ có chuyên môn mà bên cạnh đó còn cả phương pháp dạy, phong thái ứng xử. 

Vậy nên để có một gia sư dạy tốt nhất cho con yêu bạn cần tìm được một gia sư có đầy đủ yếu tố lĩnh vực chuyên môn lẫn kinh nghiệm phương pháp tốt.

Lợi ích của việc học cùng gia sư  rất lớn, tuy nhiên cũng tùy theo người gia sư và con của bạn có hợp nhau hay không, hãy sáng suốt khi quyết định.

 

3 .Thái độ trách nhiệm với công việc gia sư dạy kèm

Ngoài các vấn đề như chuyên môn giỏi, phương pháp hay, thì thái độ của gia sư cũng là một điều đáng quan tâm. Phụ huynh cần theo dõi xem xét về thái độ cách ứng xử của gia sư đối với con mình. Bởi vì không chỉ kiến thức mà gia sư còn góp một phần tạo nên tính cách với tư duy của học sinh.

 

Thái độ cũng là một yếu tố để đánh giá gia sư

Thái độ cũng là một yếu tố để đánh giá gia sư

 

Và cuối cùng các cha mẹ trước khi thuê gia sư để dạy kèm cho con cần thỏa thuận rõ ràng về mức lương, giờ giấc để cho sự hợp tác của hai bên thoải mái hơn.

Trên đây là một số luôn ý mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bậc cha mẹ khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Mọi thắc mắc về dịch vụ gia sư quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách rõ ràng và nhanh nhất. Chúc các vị tìm được một gia sư đáng tin cậy cho con yêu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *