Tiêu chí chọn chậu rửa bát cho nhà hàng, canteen

Tiêu chí chọn chậu rửa bát cho nhà hàng, canteen

Spread the love

Bồn rửa chén thuộc top vật dụng không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, canteen trường học. Nhằm đảm bảo tiến độ công việc bếp núc diễn ra liên tục với số lượng chén bát chất chồng, chủ nhà hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn bồn phù hợp.

Nếu còn đang suy nghĩ làm thế nào để mua được mẫu chậu công ưng ý, bạn đọc tham khảo 3 tiêu chí cơ bản qua bài viết dưới đây.

Tiện ích chậu rửa bát mang lại

Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn bồn rửa chén cho nhà hàng, canteen công ty, trường học.

Một số loại chậu phổ biến có thể kể tới như: inox, sứ, đá nhân tạo,… tùy vào không gian phòng và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, vì nhu cầu chế biến, rửa chén tại nhà hàng, canteen khá cao nên để tiết kiệm thời gian, chúng ta nên chọn mẫu bồn có độ bền cao, hệ thống công nghệ cao, dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng.

Thương hiệu

Sáng tạo Thương hiệu làm nên chất lượng sản phẩm. Nói cách khác, bồn rửa do những đơn vị uy tín cung cấp hẳn sẽ bền bỉ hơn, dùng được trong thời gian lâu dài hơn.

Đối với những nơi chú trọng về chất lượng thực phẩmm như nhà hàng, canteen thì càng phải lựa chọn thương hiệu bồn rửa chén đáng tin cậy.

Một trong những công ty chuyên sản xuất bồn rửa chén nổi tiếng hiện nay là Asia Dragon. Với cam kết luôn đồng hành cùng chất lượng Asia Dragon luôn nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Kiểu dáng, mẫu mã

Kiểu dáng, mẫu mã cũng là yêu cầu đáng cân nhắc với nhiều mẫu bồn rửa chén đa dạng: chậu 1 hố, chậu 2 hố, chậu rửa đa năng,… kích thước cũng riêng biệt tùy loại.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loaị bồn rửa chén chất lượng với giá cả phải chăng

Thông thường, nhà hàng có xu hướng chọn chậu đôi hoặc chậu đa năng 2 hố bao gồm cả bàn, hộc cài dao và thùng rác mini đáp ứng hiệu quả với khối lượng công việc, thực phẩm quá tải.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý diện tích phòng, phong thủy để chọn kích thước bồn phù hợp, tránh tình trạng chiếm chỗ hoặc làm mất thẩm mỹ gian bếp.