Tại sao phải chuyển tên miền của bạn

Spread the love

Giả sử bạn đã có một tên miền tuyệt vời, nhưng bạn không chắc chắn về công ty đăng ký tên miền của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi được nó.

Trong một số trường hợp, bạn có thể dễ dàng chuyển đăng ký tên miền của bạn tới một công ty đăng ký khác.

Tại sao chuyển nhượng?

Không phải tất cả các công ty đăng ký tên miền đều giống nhau. Từ các tính năng mà họ cung cấp cho biết họ đáng tin như thế nào, có rất nhiều cách để bạn có thể đăng ký tên miền mà bạn không cần phải mua.Tại sao phải chuyển tên miền của bạn

Bạn đã chọn cho mình một công ty đăng mà chưa tìm hiểu kĩ, tin tốt là bạn luôn có thể thực hiện chuyển đổi.

Dưới đây là ba điểm chính cần xem xét khi đánh giá một công ty đăng ký mới:

Không chỉ nhìn vào các tính năng và dịch vụ, bạn cần tìm hiểu về việc tên miền của bạn sẽ được định giá và cung cấp như thế nào.

1. Tính năng

Đăng ký công ty có thể cung cấp một bộ tính năng hay dịch vụ cụ thể, chẳng hạn như bảo vệ sự riêng tư bằng cách ẩn thông tin liên lạc của bạn từ những người tìm kiếm chủ sở hưu tên miền của bạn, web hosting và email.

Nếu bạn không thể có được tất cả các tính năng mà bạn muốn với công ty đăng ký hiện tại của mình, bạn có thể muốn tận dụng gói dịch vụ tốt hơn do một công ty đăng ký khác cung cấp.

Tìm hiểu Lợi ích của tập luyện thể thao

Ngoài việc so sánh các tính năng, điều quan trọng là phải xem các tính năng và dịch vụ được định giá và thực hiện như thế nào.

2. Giá

Hãy xem xét nghiêm túc cơ cấu giá của công ty đăng ký tên miền của bạn, bởi vì mỗi công ty sẽ có những mức giá khác nhau.

Một số công ty đăng ký có thể thu thêm phí cho các dịch vụ mà bạn cho là quan trọng, trong khi một số khác có thể cung cấp các dịch vụ tương tự mà không phải trả thêm phí. Tại sao phải chuyển tên miền của bạn

Một số có thể cung cấp một mức giá thấp cho năm đầu tiên, nhưng sau đó có mức gia hạn cao hơn nhiều. Nếu công ty đăng ký tên miền của bạn tính phí bạn nhiều hơn số tiền bạn phải trả ở nơi khác, bạn có thể muốn tìm một công ty đăng ký ít tốn kém hơn.

3.Thay đổi quyền sở hữu

Nếu bạn cần thay đổi quyền sở hữu tên miền của mình (từ bạn sang người khác hoặc người khác cho bạn), bạn sẽ cần thực hiện chuyển tên miền.

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký tên miền dưới dạng tài khoản cá nhân, bạn có thể muốn chuyển tên miền đó sang tài khoản do doanh nghiệp sở hữu.

Trong một số trường hợp, bạn có thể chọn chuyển sang công ty đăng ký khác đồng thời chuyển giao quyền sở hữu.

 

Tìm hiểu bài viết tương tự: 5 lưu ý để vận chuyển hàng đúng hẹn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *