Tại sao cần áo thun đồng phục công ty?

Tại sao cần áo thun đồng phục công ty?

Spread the love

Rất nhiều công ty chọn cách may đồng phục cho nhân viên để nhận diện hình ảnh nhân viên của công ty. May đồng phục cho cả công ty cũng là một cách để xây dựng thương hiệu và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong cùng một công ty.

Đồng phục cho công ty

1. Đồng phục công sở đôi khi nhàm chán với nhiều công ty

Hình ảnh mỗi doanh nghiệp muốn mang lại với khách hàng ngoài chất lượng sản phầm, dịch vụ thì còn là sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên. Điều này thể hiện ở việc bộ phận quản lí nhân sự phải để tâm đến.

Thế nhưng, nếu công ty của bạn là một agency quảng cáo, việc yêu cầu nhân viên phải mặc áo sơ mi trắng cùng quần tây đen dường như sẽ làm giảm sự đa dạng và phong phú nguồn nhân lực của công ty.

Đồng phục công sở
Đồng phục công sở

2. Đồng phục nên được thiết kế đồng nhất với sản phẩm của công ty

Điều này là cần thiết và là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách đồng đều và chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn là ngân hàng, ngân hàng khác với agency quảng cáo, đồng phục tất nhiên nên là áo sơ mi trắng và váy hoặc quần tây.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy ngân hàng Vietcombank, khi logo và màu sắc đại điện là màu xanh lục và trắng, thì nhân viên của họ sẽ mặc đồng phục có áo sơ mi trắng và chân váy màu xanh. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.dongphucthienphuoc.vn/mau-ao-thun-dong-phuc/

3. Áo thun đồng phục trẻ trung hơn đồng phục thường

Tại sao nói rằng áo thun đồng phục là không thể trong khi lại xuất hiện áo thun lớp học? Trong trường học, đa số các em là những người trẻ tuổi thì việc các em mang trên mình chiếc áo thun sẽ năng động và trẻ trung. Tương tự như vậy, trong môi trường công sở đều có người lớn tuổi và ít tuổi hơn, nhưng một khi họ cùng mang trên mình chiếc áo thun đồng phục, họ sẽ cảm thấy tự hào về công ty và tự hào về công việc mà họ đang làm hơn.

Công ty chuyên may đồng phục công sở và áo thun đồng phục nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh là áo thun đồng phục công ty – đồng phục thiên phước với chất vải tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục