Quà tặng dành cho người phụ nữ mang thai

Quà tặng dành cho người phụ nữ mang thai

Spread the love

Khi người phụ nữ mang thai, mỗi chúng ta đều biết rằng họ sẽ cần đến hàng tấn thứ nho nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều người lại không biết nên tặng gì cho bà bầu mà họ yêu quý, vì đôi khi, thứ mà bạn nghĩ rằng phù hợp hóa ra lại chẳng thực tế hay hữu dụng đối với họ, hoặc thậm chí, còn gây hại đến sức khỏe nếu như bạn không chú ý đến chất liệu. Vậy bạn có thể

Dành tặng gì cho người phụ nữ của mình

1. Gối ôm bà bầu

Được chế tạo và phát triển nên bởi một vị y tá và bà mẹ, vì vậy bạn có thể tin rằng nó sẽ cung cấp tất cả những thứ cần thiết cho một phụ nữ mang thai cần phải ngủ thoải mái qua đêm.

Gối giúp giảm căng thẳng các điểm gây áp lực trên cơ thể bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một vị trí thoải mái để ngủ ngon, ngay cả khi cơ thể bạn thay đổi về kích cỡ từ tuần này sang tuần khác.

 

Gối ôm cho bà bầu
Gối ôm cho bà bầu

2. Hộp quà tặng bà bầu Ora’s Amazing Herbal Naturally Beautiful

Một giỏ quà luôn là một món quà chu đáo, và bộ sưu tập toàn bộ các sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Hộp đựng món quà này bao gồm hai serum dưỡng da mặt tự nhiên, một bộ dưỡng cơ thể, hai loại dầu thơm (Minty ca cao và Earl Grey), và một loại trà đặc biệt có chứa chanh, mâm xôi, cỏ linh lăng, Rau mùi, hoa hồng, và các thành phần tự nhiên khác.

3. Tai nghe nhạc

Trong thời gian mang thai, sẽ thật tuyệt vời biết bao khi người mẹ có thể liên kết với con mình qua âm nhạc.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, việc cho trẻ em nghe các loại nhạc có giai điệu nhẹ nhàng sẽ khiến cho trẻ được thư giãn, đồng thời kích thích não bộ phát triển, thông minh hơn sau này.

Các loại tai nghe dành cho bà bầu thông thường có kích thước khá lớn, và êm dịu giúp bạn có thể dễ dàng choàng qua bụng mình.

 

Tai nghe nhạc cho bà bầu
Tai nghe nhạc cho bà bầu