Nokia Hỗ Trợ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Phục Vụ Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Spread the love
Sau thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức Hometown Peninsula và Nokia vào năm 2008, Nokia đã hỗ trợ thực hiện nhiều dự án với nỗ lực mang tới cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cơ hội được hưởng những chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng, dịch vụ cho trẻ tàn tật và các chương trình giáo dục; đồng thời đào tạo nâng cáo kỹ năng cho các nhân viên của tổ chức.
Với mong muốn chủ động vươn tới những hoàn cảnh khó khăn ở nội đô Hội An cũng như các vùng lân cận, công dân doanh nghiệp Nokia đã ký biên bản ghi nhớ với Hometown Peninsula vào tháng 12 năm 2008 với mục đích hỗ trợ các hoạt động chính của Hometown Peninsula trong thời gian 3 năm bao gồm các chương trình chăm sóc sức khỏe, hỗ trờ trẻ tàn tật và giáo dục. Bà Robyn Morley, người sáng lập ra tổ chức Hometown Peninsula chia sẻ, “Hometown Peninsula vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của nhiều các nhân, đòan thể, và các doanh nghiệp như Nokia. Với sự giúp đỡ của Nokia, chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng tốt hơn cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn -những người thực sự rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.
Ông William Hamilton-Whyte, Giám đốc Điều hành của Nokia nhấn mạnh tầm quan trọng của các tổ chức trong nước cũng như đa quốc gia tại Việt Nam trong việc đóng góp cho cộng đồng, “Là một công dân doanh nghiệp, Nokia không chỉ cam kết thúc đẩy sự phát triển về kinh tế-xã hội mà còn hỗ trợ thế hệ trẻ trong những cộng đồng mà chúng tôi đang hoạt động tại đó. Vì vậy, chúng tôi luôn tích cực quan sát và thực hiện trách nhiệm đối với xã hội vì một chất lượng cuộc sống và môi trường tốt hơn, đặc biệt dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam.”

Nokia Corporation là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Phần Lan. Nokia tập trung vào các sản phẩm viễn thông không dây và cố định, với 129.746 nhân viên làm việc ở 120 quốc gia, bán sản phẩm ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và đạt doanh số 41 tỷ euro với lợi tức 1,2 tỷ vào những năm 2009. Những năm 2006-2011 cũng là giai đoạn hoàng kim nhất của Nokia với các sản phẩm nổi tiếng như: Điện Thoại Nokia 8600 Luna, Nokia 6700, Nokia 6300…Trong thời gian này Nokia đã có nhiều đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận phục vụ lợ ích cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *