Lợi ích của cây xanh văn phòng

Lợi ích của cây xanh văn phòng

Spread the love

Cây xanh cung cấp cho các doanh nghiệp một sự bổ sung đồng thời một không gian tự nhiên và đẹp cho nội thất của văn phòng làm việc trong khi vẫn giữ lợi ích chung cho sức khoẻ của nhân viên.

Cơ quan bảo vệ môi trường ước tính rằng người Mỹ dành 90% thời gian ở trong nhà. Bằng cách kết hợp cây xanh vào việc thiết kế không gian của bạn, nhân viên của bạn sẽ có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên và nhiều lợi ích về vật chất và tâm lý.

cây xanh văn phòng

1.Lợi ích trực quan của cây xanh văn phòng

Cây trồng không chỉ mang lại màu sắc xanh phong phú cho nơi làm việc, mà còn mang lại trải nghiệm trực quan mang đến cho những nhân viên cảm giác hạnh phúc và khỏe mạnh giúp làm việc hiệu quả hơn. Một văn phòng đầy rẫy những cây xanh rực rỡ cũng sẽ mang lại hình ảnh thương hiệu tích cực cho khách hàng.

2.Cây xanh làm giảm mức ồn

Cây xanh tp hcm thường được sử dụng để giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn dọc theo các tuyến đường cao tốc và đường liên lộ. Sử dụng với chức năng tương tự, các cây xanh ở nơi làm việc thay đổi âm thanh trong phòng bằng cách giảm thời gian hồi âm. C

ây đặt trong các khu vực có bề mặt cứng như sàn gỗ cứng, bê tông và tường đá cẩm thạch sẽ hấp thụ tiếng ồn hiệu quả có thể làm mất cân bằng và ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên.

3. Cây xanh làm sạch không khí

Các tòa nhà văn phòng hiện đại, với không khí có niêm phong chủ yếu, có thể chứa đến 10 lần chất gây ô nhiễm hơn không khí bên ngoài. Các thủ phạm độc hại phổ biến được tìm thấy trong văn phòng như mốc, formaldehyde, bụi bám, chất tẩy carbon dioxide và các chất làm sạch hóa học.

Các cây xanh trong văn phòng cải thiện chất lượng không khí bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại. Cây cũng ổn định mức độ ẩm.

4.Cây xanh giảm căng thẳng

Một số nghiên cứu đã được tiến hành cho thấy cây trong nhà có thể làm giảm mức căng thẳng trong môi trường làm việc. Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học bang Washington nhận thấy rằng mức độ huyết áp của những người tham gia nghiên cứu thấp hơn khi thực vật có mặt trong nội thất.

Hoàng Nguyên Green là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê cây xanh văn phòng

Những người tham gia nghiên cứu cũng báo cáo cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong phòng chứa thực vật. Nhiều nghiên cứu khác đã cho thấy bằng chứng về mức độ căng thẳng giảm đi do sự hiện diện của cây cối và thậm chí cải thiện năng suất trong số những nhân viên văn phòng.

Đó chính là những nguyên nhân mà văn phòng bạn cần có một không gian cây xanh hoàn hảo. Chính vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ chất lượng và tốt nhất.