GIỚI THIỆU Nycbuildingsupply

Spread the love

NYC Building Supply – chuyên gia cho công việc kinh doanh của bạn

NYC Building Supply là công ty chuyên cung cấp gia sư cho lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, kinh doanh sản phẩm công nghệ. Công ty được thành lập từ năm 2013, với 4 năm kinh nghiệm của mình NYC Building Supply ngày càng thể hiện được năng lực và trở thành một trong những công ty đời đầu và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực truyền thụ kinh nghiệm và kĩ năng cho các nhà doanh nghiệp trẻ. Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, NYC Building Supply luôn tự hào đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác phát triển những lối đi đúng đắn cho các nhà doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình người thầy hoàn thiện.

hội thảoĐạt được phát triển và thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp của dàn chuyên viên gia sư của chúng tôi. Đội ngũ gia sư năng động, chuyên nghiệp, có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực dịch vụ cũng như kinh doanh trong ngành sản phẩm công nghệ. Chúng tôi đã tạo điều kiện, mở ra nhiều cơ hội cho sự đam mê, sự yêu thích truyền bá kinh nghiệm của mình và quy tụ về đây tạo thành một trung tâm gắn bó và đoàn kết chia sẻ cho những người có nhu cầu.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

hội thảo

Với phương châm “uy tín, chất lượng, nhiệt tình, tận tâm” công ty mong muốn truyền hết kinh nghiệm và trình độ giảng dạy của mình vào người học. Kinh nghiệm giảng dạy là sự tích lũy của cả một quá trình chứ không phải là sự nhất thời hay một giai đoạn cho nên cùng sự tỉ mỉ, một thái độ làm việc nghiêm túc và tôn trọng đã giúp NYC Building Supply là nhân tố góp phần tạo nên thành công của rất nhiều công ty như: Công ty TNHH Đại Phát, Công ty Thủy sản Tân Gia, Công ty Chi Nhánh phát triển công nghệ Gia Trương, Công ty công nghệ thủy hải sản Con Cá … và còn nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ khác đã phát triển và lớn mạnh dưới sự chĩ đạo của các nhà lạnh đạo đã từng được đạo tạo tại trung tâm NYC Building Supply. Để biết thêm thông tin chi tiết và dịch vụ của công tin hãy truy cập vào nycbuildingsupply.com