5 thiết bị công nghệ hot nhất năm 2017

Spread the love

Thật khó để có thể dùng danh sách 5 thiết bị hot nhất này để đem đến cho bạn một cái nhìn bao quát về tình hình cũng như là sự phát triển của thế giới công nghệ trong năm 2017.

Tuy nhiên, đây chính là top 5 sản phẩm được đánh giá cao bởi tính tiện dụng, ý nghĩa thực tiễn của nó đối với đời sống của mọi người trên khắp thế giới.

  1. Plum – Thiết bị theo dõi không khí

Plum là một thiết bị cầm tay nhỏ bạn có thể mang theo bên mình với chức năng theo dõi và ghi nhận sự ô nhiễm của không khí xung quanh bạn.

Thiết bị theo dõi không khí
Thiết bị theo dõi không khí

Bằng cách theo dõi mật độ các hạt bụi, khí nito dioxit, ozon cũng các hợp chất dễ bay hơi khác, mà Plum có thể giúp những người dân sống trong các vùng bị ô nhiễm kiểm tra được chất lượng không khí xung quanh họ.

  1. Máy nướng bánh mì Griffin Connected

Điểm đặc biệt của chiếc máy này đó chính là nó cho phép bạn có thể nướng bánh mì theo ý thích của bản thân.

máy nướng bánh mì
Máy nướng bánh mì

Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy thành phẩm của chiếc máy này chính là một miếng sandwich với 2 mặt có độ chín khác nhau: một bên giòn vàng giòn, bên còn lại màu trắng. Thật tuyệt đúng không nào?

  1. Milo sensor – thiết bị theo dõi nồng độ hóa chất trong cơ thể

Chức năng kiểm tra nồng độ cồn trong máu thông qua hơi thở qua những thiết bị của cảnh sát giao thông đã quá xưa rồi! Đây chính là thiết bị giúp bạn đưa ra lựa chọn việc có nên uống tiếp một thức uống hay chuyển sang đồ uống khác hay không.

thiết bị theo dõi nồng độ hóa chất trong cơ thể
Thiết bị theo dõi nồng độ hóa chất trong cơ thể

Bằng một cảm biến được gắn trên thiết bị đeo tay, Milo sensor sẽ phát hiện các hóa chất khác nhau trong cơ thể (bao gồm cả rượu) từ mồ hôi trên da của bạn.

Có thể nói, việc cho ra mắt những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, đem lại giá trị thực sự cho con người luôn là mục tiêu mà mọi công ty đề ra.

Bên cạnh việc sáng tạo ra sản phẩm tiện dụng, việc đem nó đến tận tay người tiêu dùng đúng thời điểm cũng là nỗi niềm trăn trở của người sáng chế. Nếu bạn cũng gặp cùng một vấn đề đó, hãy tham khảo bài viết 5 yếu tố cần lưu ý để vận chuyển hàng đúng hẹn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *