5 thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp nhỏ

Spread the love

Bắt đầu một doanh nghiệp là một thành tựu lớn cho nhiều doanh nhân, nhưng việc duy trì nó là thách thức lớn hơn. Có nhiều thách thức tiêu chuẩn đối mặt với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Chúng bao gồm những thứ như thuê đúng người, xây dựng thương hiệu và vân vân.

Chúng ta sẽ xem xét 5 thách thức lớn nhất trong bài viết này.

1.Sự phụ thuộc của khách hàng

Nếu một khách hàng chiếm hơn một nửa thu nhập của bạn, bạn là một nhà thầu độc lập hơn là chủ doanh nghiệp. Đa dạng hóa cơ sở khách hàng là điều quan trọng để phát triển kinh doanh, nhưng nó có thể rất khó khăn.

cơ cấu doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, có một khách hàng sẵn sàng trả đúng thời hạn cho một sản phẩm hoặc dịch vụ là một ơn trời.

Thật không may, điều này có thể dẫn đến hậu quả dài hạn hơn bởi vì, ngay cả khi bạn có nhân viên, bạn vẫn có thể đóng vai trò nhà thầu phụ cho một doanh nghiệp lớn hơn.

2.Quản lý tiền bạc

Có đủ tiền mặt để trang trải các hóa đơn là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng nó cũng là điều cần thiết cho mỗi cá nhân.

Để thoát khỏi vấn đề này, các chủ doanh nghiệp nhỏ phải được vốn hóa lớn hoặc có thể thu thêm thu nhập để dự trữ tiền mặt khi cần thiết.

Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp nhỏ bắt đầu với những người sáng lập làm việc và xây dựng một doanh nghiệp cùng một lúc. Trong khi sự tập trung phân chia này có thể làm cho việc phát triển kinh doanh trở nên khó khăn, việc thiếu tiền mặt làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn.

3.Mệt mỏi

Nhiều chủ doanh nghiệp, thậm chí là những người thành công, bị kẹt lại làm việc lâu hơn nhiều giờ so với nhân viên của mình.

Hơn nữa, họ sợ rằng công việc kinh doanh của họ sẽ dừng lại khi họ vắng mặt, do đó, họ tránh phải nghỉ giải lao lâu dài.

thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp nhỏ

Việc tìm kiếm một nhịp độ giúp doanh nghiệp luôn hoạt động mà không làm suy giảm chủ sở hữu là một thách thức và thường xảy ra trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp nhỏ.

Do đó Lợi ích của cây xanh văn phòng giúp giảm thiểu stress và giúp chủ doanh nghiệp lẫn nhân viên của họ làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *