5 lỗi mắc phải khi khởi tạo một doanh nghiệp

Spread the love

Bắt đầu một doanh nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều điều để suy nghĩ và quyết định để thực hiện; Áp lực có thể khiến bạn quyết định sai lầm một vấn đề và có thể làm ảnh hưởng đến toàn công ty.

Dưới đây là 5 lỗi phổ biến nhất để tránh khi bạn thành lập một doanh nghiệp nhỏ.

1 Bỏ qua Giai đoạn Quy hoạch

quy-hoach

Lập kế hoạch có thể rất tẻ nhạt, nhưng nếu không có một kế hoạch vững chắc cho việc kinh doanh của bạn bao gồm nghiên cứu ý tưởng kinh doanh và tiềm năng thị trường, bạn sẽ hoạt động trong bóng tối. Kế hoạch quan trọng nhất để xem xét bao gồm kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính và kế hoạch tiếp thị.

2 Không đặt mục tiêu

Mục tiêu có thể cho bạn hướng khi bạn bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên, sau đó giữ cho bạn theo dõi trong các hoạt động hằng ngày. Bằng cách đảm bảo mục tiêu của bạn là mục tiêu SMART, bạn có thể xác định nơi bạn muốn đi và phác thảo các bước cụ thể mà bạn sẽ thực hiện để đến đó.

3 Không đánh giá được sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

san-pham-dich-vu

Bạn nên khám phá thị trường một cách triệt để khi bạn bắt đầu kinh doanh để xác định điểm vào giá tốt nhất cho những gì bạn đang bán. nếu không bạn rất dễ dẫn đến các nguy cơ sụp đổ về tài chính của doanh nghiệp.

4 Không biết ai là khách hàng lý tưởng của bạn

Một phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị thành công nào là tìm hiểu khách hàng lý tưởng của bạn là ai. Không đủ để tạo ngân sách tiếp thị và thử một chút về tất cả mọi thứ. Bạn cần thực hiện nghiên cứu thị trường để xác định bạn đang cố gắng tiếp cận ai, nơi bạn có thể tìm thấy họ và cách họ sẽ phản ứng với các hoạt động tiếp thị của bạn.

5 Làm Tất cả Một mình

Một đoàn đội hiệu quả có thể là một trong những cách tốt nhất để các chủ doanh nghiệp nhỏ mới xây dựng doanh nghiệp của họ, giải phóng thời gian cho các hoạt động kinh doanh đòi hỏi sự chuyên môn độc đáo của họ và xây dựng một đội ngũ cho thành công trong tương lai.

lam-tat-ca-mot-minh

Chúng ta đều phạm sai lầm. Điều quan trọng là phải nhận thức được họ và luôn làm việc để đưa ra những quyết định thông minh và thông minh trong kinh doanh của bạn. Đừng cảm thấy căng thẳng, hãy ngủ một giấc thật sâu với Giấc ngủ vàng cùng nệm Cát Tường để có một tâm trí thanh thản và luôn tạo ra một quyết định đúng đắn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *