2 mẫu đồng hồ công nghệ hot nhất hiện nay

Spread the love

Có thể nói, kể từ khi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được ra đời vào năm 1571 thì ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ đã chứng kiến sự chuyển mình, phát triển vượt bậc của các dòng sản phẩm theo thời gian.

Tính đến thời điểm hiện tại, những mẫu đồng hồ – shop đồng hồ không chỉ đạt tiêu chuẩn về độ chính xác mà còn có khả năng chống sốc, chống nước, …

Cùng tham khảo những mẫu đồng hồ công nghệ dưới đây nhé!

  1. HD3 Slyde

Chiếc đồng hồ HD3 Slyde này được thiết kế bởi Jorg Hysek Jr – con trai một nghệ nhân chế tạo đồng hồ nổi tiếng người Pháp Jorg Hysek Sr.

h3-slyde

Với độ phân giải 232 x 240pixel và kích thước 28 x 29 mm. Với màn hình tinh thế saphire và màn hình LED giúp che khuất đi đường cong ở cổ tay.

Không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, đồng hồ có ba đèn chỉ báo pin ở bên cạnh và bộ cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình cảm ứng.

Chiếc đồng hồ được làm bằng thép đen PVD và vàng hồng trong khi cơ chế hoàn toàn phụ thuộc vào chuyển động điện tử của CLT.

Tiện ích này được cung cấp bởi pin lithium 3.8V với công suất 250 mAh. Mặt số này là màn hình cảm ứng sapphire, và đồng hồ cũng có đầu nối ổ cắm USB để sạc pin hoặc giao tiếp với máy tính cá nhân.

  1. Seiko Astron

Đồng hồ này đến từ một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới, Seiko và được bày bán tại Shop đồng hồ tphcm.

Nó chạy bằng năng lượng mặt trời này được làm bằng thép không gỉ.

seiko

7X52 Caliber này là Đồng hồ điện mặt trời GPS đầu tiên trên thế giới có tính năng điều chỉnh múi giờ thông qua GPS, các chức năng thời gian thế giới nhận diện được 39 khu thời gian qua vệ tinh.

Tự động đồng bộ hóa thời gian nguyên tử từ vệ tinh GPS là một trong những tính năng tốt nhất của thiết bị.

Đồng hồ này chính xác đến ± 15 Giây / Tháng khi không tự động đồng bộ hóa với vệ tinh. Chế độ Máy bay cũng có mặt để vô hiệu hóa tự động đồng bộ hóa trong khi bay, đồng thời đem đến tin tức thường xuyên cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể tìm các mẫu Shop đồng hồ – đồng hồ nữ để xem thêm nhiều mẫu mã đồng hồ mới nhất nhé!

 

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    GiottoPress by Enrique Chavez